Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 Verified icon

145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Loading ...
4.93
3 đánh giá
26 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review

VÌ HẢI ÂU BAY LÀ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA CON:

Nghiên cứu từ các nhà tâm lý học đường Mỹ đã chỉ ra rằng, những trải nghiệm đầu đời tích cực với việc đến trường có mối liên hệ đến sự yêu thích việc học và thành tích học tập sau này của trẻ. Với trẻ đến tuổi đi học, để có thêm môi trường cho sự phát triển toàn diện của con là điều cần thiết và tất yếu. Lần đầu trẻ đến trường luôn cần cha mẹ và nhà trường chú tâm chuẩn bị chu đáo để trẻ sớm cảm nhận được trường học là ngôi nhà thứ hai của con.

Vì vậy, việc ba mẹ và người thân của trẻ cùng cộng tác với nhà trường và cô giáo của con trong những trải nghiệm đầu tiên quan trọng này là vô cùng cần thiết với hành trình thú vị này. 

Với triết lý “giáo dục toàn diện và yêu thương, vì hạnh phúc của trẻ”, là mái nhà bình an của con, Trường Mầm non Hải Âu Bay xinh xắn được thành lập tại địa chỉ 145/8 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận (TP.HCM) luôn chào đón các con và giúp con cảm nhận  về mái nhà thứ hai – an toàn và phát triển với đầy đủ sự ấm áp, sự hướng dẫn rõ ràng và làm gương cho con. 

Từ khi thành lập, Trường mầm non Hải Âu Bay luôn cám ơn sự tin tưởng của các phụ huynh và ngày càng nhận được thêm nhiều sự tin yêu từ các bé, các gia đình, với các chương trình được chuẩn bị thấu đáo như:

 • Chương trình Giáo dục mầm non tổ chức theo chuẩn Hoa Kỳ
 • Chương trình phát triển Trí thông minh cảm xúc 
 • Chương trình phát triển Nhân cách trẻ
 • Chương trình Dạy trẻ đọc sớm
 • Chương trình Mỹ thuật tích hợp
 • Chương trình Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Chương trình Cảm thụ âm nhạc cho trẻ thông qua nhạc cụ chính là đàn organ
 • Chương trình Aerobic
 • Các giờ học rèn luyện Kỹ năng sống
 • Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm)

Chương trình sự kiện, lễ hội thường xuyên tại trường.

Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
6.850.000 - 7.350.000 đ/tháng
Chi tiết
Tại đây
Tại đây

Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 gồm cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Phòng học đảm bảo điều kiện vui chơi học tập của trẻ

Nhà Bếp:

Sân Chơi Cát

Phòng Mỹ Thuật:

Phòng Học:

Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm) giúp rộng mở thêm thế giới quan của các bé Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 gia tăng sự kết nối với thiên nhiên, thực hành và củng cố những hiểu biết của trẻ và kỹ năng xã hội trong trải nghiệm ở nơi bé đến.

Trường mầm non Hải Âu Bay trân trọng gửi lời tri ân tới Quý Phụ Huynh và Bé đã luôn đồng hành và yêu mến đội ngũ nhân sự của Nhà trường trong năm học vừa qua! 

Thành lập dựa trên triết lý giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương, vì hạnh phúc của trẻ, Trường mầm non Hải Âu Bay luôn giữ vững mục tiêu kiến tạo ngôi trường trẻ được tôn trọng, yêu thương, nuôi dưỡng sự tự tin và lòng trắc ẩn. Đồng thời, Nhà trường hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển cộng đồng của những nhân sự ham học hỏi, phát triển bản thân và tương trợ lẫn nhau. Trường tự hào là một trong những trường mầm non quận Phú Nhuận có chất lượng giảng dạy, giáo dục cao. 

Trường mầm non Hải Âu Bay xây dựng trên nền tảng giáo dục khoa học khuyến khích sự sáng tạo, và giáo dục cảm xúc, tư duy tích cực cho trẻ. Giúp trẻ lớn lên trong sự tự tin, hoàn thiện và cân bằng.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện con mèo dạy Hải Âu bay, cái tên Hải Âu Bay ra đời với thông điệp "công cụ truyền tải kiến thức tốt nhất chính là sự yêu thương" Ngoài môi trường học được thiết kế thông minh, và chương trình học sáng tạo, điều làm nên sự khác biệt của trường mầm non Hải Âu Bay chính là sự tận tâm, nhiệt huyết, và tình yêu trẻ của các giáo viên.

ĐẶC ĐIỂM HẢI ÂU BAY

 1. GIỜ MỞ CỬA: 7:00 – 18:00. Trường có tổ chức lớp ngoài giờ.
 2. SÂN CHƠI: Sân trước và sân sau, có sân cát, khu vực chơi  nước; có khu chơi trong nhà.
 3. THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TRƯỜNG:
 • Hotline: 0932 666 964          Văn phòng: 0283 997 4588
 • Email: [email protected]
 • Website: haiaubay.edu.vn

Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 giữ vững triết lý giáo dục toàn diện và lành mạnh với tình yêu thương – vì hạnh phúc của trẻ, tiếp tục phát triển chất lượng giáo dục bằng việc nghiên cứu và phát triển các chương trình có uy tín như sau: 

Chương trình Giáo dục mầm non tích hợp, tham khảo chương trình mầm non Hoa Kỳ:

 • Kiến tạo một môi trường giàu chất liệu và điều kiện  giúp Bé phát triển toàn diện về thể lý, nhận thức, cảm xúc, xã hội. 
 • Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, xây dựng mối tương quan yêu thương và tôn trọng giữa cô và bé.

Chương trình phát triển trí thông minh cảm xúc:

 • tập trung xây dựng môi trường thực hành trong lớp học cho cô và bé (tiến tới thực hành toàn trường ở giai đoạn 2), giúp vun bồi 5 năng lực cảm xúc: năng lực nhận thức bản thân; năng lực quản lý bản thân; năng lực nhận thức xã hội, các kỹ năng tương quan, năng lực ra quyết định có trách nhiệm).

Chương trình phát triển Nhân cách: bao gồm các tiết học và hoạt động phát triển 10 nhân cách: yêu thương, hạnh phúc, tôn trọng, hòa bình, trách nhiệm, hợp tác, trung thực, khiêm tốn, khoan dung, giản dị, đoàn kết) làm nền tảng đạo đức cho con từ những năm đầu đời.

Chương trình Mĩ thuật: như chì màu, sáp phấn, kéo, dao nhựa, dây,… hoặc tận dụng những nguyên liệu tái chế, lá cây,… để tự tay tạo ra “sản phẩm nghệ thuật” của riêng mình. 

 • Mĩ thuật tích hợp giúp Bé gia tăng niềm yêu mến vẻ đẹp đa dạng của cuộc sống, phát triển tư duy logic, khả năng tập trung, kỹ năng trình bày.

Chương trình Tiếng Anh với giáo trình Hooray (trong năm học) và Happy Heart (Học kỳ hè) có thời lượng 30 - 60 phút mỗi ngày (tùy theo các độ tuổi) 

 • giúp các con làm quen và trải nghiệm các hoạt động thông qua Tiếng Anh,  đồng thời tăng cường sự tự tin, khả năng kết nối giữa trẻ với cô và bạn ( Với các bé từ 25 tháng trở lên )

Chương trình cảm thụ âm nhạc:  thông qua phương tiện chính là đàn organ, được giảng dạy dựa trên giáo trình Little Mozart luôn được các bé yêu mến. 

 • Các tiết học cảm thụ âm nhạc được tổ chức 2 lần/ tuần tạo cho Bé thêm hào hứng với âm nhạc, đồng thời giúp con kích thích tư duy sáng tạo, tăng khả năng ngôn ngữ và biểu lộ cảm xúc của mình.

Bên cạnh chương trình Gokids tích hợp 10 môn thể thao của Úc và các tiết học vận động thể chất, giờ học Nhịp điệu được tổ chức 2 lần/ tuần giúp các bé khỏe mạnh và tự tin hơn. 

Chương trình Đạo đức được đưa vào giảng dạy với mong muốn đặt nền móng ban đầu cho sự phát triển nhân cách của Bé. Đồng thời, chương trình Kỹ năng sống rèn cho con những kỹ năng tự lập đầu đời. 

Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm) giúp rộng mở thêm thế giới quan của Bé, gia tăng sự kết nối với thiên nhiên, thực hành và củng cố những hiểu biết của trẻ và kỹ năng xã hội trong trải nghiệm ở nơi bé đến.

Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 yêu trẻ, trách nhiệm và vững chuyên môn.

 • Các cô tốt nghiệp các trường: Cao đẳng sư phạm Trung Ương, Đại học sư phạm TP.HCM; Đại học Sài Gòn. 
 • Các cô đều có ít nhất 3 năm trải nghiệm với nghề giáo và thường xuyên được củng cố, hướng dẫn kĩ càng về chuyên môn, nghiệp vụ và huấn luyện về SEL để tâm sáng, chuyên môn vững vàng. Các cô luôn tin, hiểu và giữ vững triết lý giảng dạy của nhà trường.
 • Nhà trường thiết lập môi trường thân thiện, cởi mở, thấu cảm và tôn trọng giữa các con và nhân sự trong trường để cả cô và trò sẽ luôn được học hỏi và phát huy điểm mạnh, cải thiện chính mình. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng cộng đồng SEL (Giáo dục cảm xúc xã hội).
 • Hàng tuần nhà tường luôn tiếp nhận các ý kiến của phụ huynh về chất lượng giảng dạy để có cải thiện và phát triển chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ.

Song song với việc cải tiến chất lượng trong từng giờ dạy, Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 luôn chú trọng vấn đề bán trú, đặc biệt là chất lượng bữa ăn của trẻ. 

 • Nguồn thực phẩm chất lượng, tươi sống 100% trong ngày từ nhà cung cấp uy tín giúp trường chăm sóc sức khỏe của Bé và Cô một cách tận tâm, chu đáo nhất.
 PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CÁC LOẠI PHÍ KHÁC
Phí nhập học Miễn phí
Đồng phục, cặp Miễn phí
Nệm, gối, mềnPhụ huynh tự trang bị cho con
Sách Theo thực tế, thu mỗi học kỳ
Phí Cơ sở vật chất  3.000.000 đồng/năm

Phí cơ sở vật chất được thu một lần vào Tháng 6 cho cả năm và không được hoàn trả trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, nếu bé nhập học sau ngày khai giảng, phí này sẽ được tính theo số quý còn lại bé sẽ học trong năm. 

HỌC PHÍ 
Lớp Chích Bông (12-24 tháng)                                                                                    5.400.000 đồng/tháng

Học phí trên đã bao gồm:

 • Chương trình Giáo dục mầm non tổ chức theo chuẩn Hoa Kỳ
 • Chương trình phát triển Trí thông minh cảm xúc 
 • Chương trình Dạy trẻ đọc sớm
 • Chương trình Mỹ thuật tích hợp được thiết kế cho bé từ 18 tháng.

Lớp Vành Khuyên (25-36 tháng)

Lớp Vàng Anh (3-4 tuổi)                                                                           5.900.000 đồng/tháng

 Lớp Bồ Câu (4-5 tuổi)

 Lớp Hải Âu (5-6 tuổi)                                                                                5.900.000 đồng/tháng

Học phí trên đã bao gồm:

 • Chương trình Giáo dục mầm non tổ chức theo chuẩn Hoa Kỳ
 • Chương trình phát triển Trí thông minh cảm xúc 
 • Chương trình phát triển Nhân cách trẻ
 • Chương trình Dạy trẻ đọc sớm
 • Chương trình Mỹ thuật tích hợp
 • Chương trình Tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài
 • Chương trình Cảm thụ âm nhạc cho trẻ thông qua nhạc cụ chính là đàn organ
 • Chương trình Aerobic
 • Các giờ học rèn luyện Kỹ năng sống
 • Chương trình tham quan, dã ngoại (tổ chức 6 lần/ năm)
 • Chương trình sự kiện, lễ hội thường xuyên tại trường.

Ưu đãi giảm 10% học phí cho anh, chị, em ruột của học sinh đang học tại trường.

Ngoài ra, Nhà trường sẽ cung cấp toàn bộ học phẩm cho bé.

Chính sách ưu đãi:

Trải nghiệm vượt trội các công dân nhí tại trường mầm non Hải Âu Bay

- Một tuần học thử và trải nghiệm cuộc sống tại Hải Âu Bay

- Miễn phí hoàn toàn phí nhập học

Học phí của Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.850.000 VND - 7.350.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 145/8 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0932666964
Trường mầm non Hải Âu Bay - Phường 11 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng